โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.39 วันที่ 6 พฤศจิกายน 2562 จัดพิธีอำลาและเลี้ยงส่ง พร้อมร่วมแสดงความยินดีแด่ ผู้อำนวยการ หัทยา นุกอง ที่ได้ย้ายไปดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนชาติตระการวิทยา อ.ชาติตระการ จ.พิษณุโลก ในพิธีการภาคเช้าได้จัดให้มีพิธีบายศรีสู่ขวัญ พิธีอำลานักเรียน มอบของระลึก และช่วงบ่ายได้จัดงานเลี้ยงส่งแสดงความยินดี โดยมี คณะกรรมการสถานศึกษาฯ หน่วยงานในชุมชน ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู ร่วมแสดงความยินดี และได้ปลูกต้นไม้มงคล (ต้นพยุง) เพื่อเป็นที่ระลึก.