🚩ขอเรียนเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา ✨ในวันพฤหัสบดีที่ 13 เมษายน 2566 ณ เลขที่ 455 หมู่ 4 ตำบลวังโพรง อำเภอเนินมะปราง จังหวัดพิษณุโลก🔶ด้วยโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพิษณุโลก อุตรดิตถ์ ตั้งอยู่ ณ เลขที่ 455 หมู่ 4 ตำบลวังโพรง อำเภอเนินมะปราง จังหวัดพิษณุโลก เปิดทำการเรียนการสอนระดับชั้น ม.1 ถึง ม.6 โดยโรงเรียนมุ่งเน้นพัฒนาการการจัดการศึกษาให้มีคุณภาพตามมาตรฐานการศึกษาขั้นพื้นฐาน เน้นการมีส่วนร่วมจากทุกภาคส่วน เพื่อส่งเสริมการจัดการศึกษาอย่างมีคุณภาพ ในการนี้ คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ชมรมศิษย์เก่า นักเรียน ผู้ปกครอง พร้อมทั้ง ผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ได้จัดให้มีการทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นทุนการศึกษาแก่นักเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ จึงขอกราบเรียนเชิญท่านผู้มีจิตศรัทธาร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษา ตามกำลังศรัทธา 🔖ตามบัญชี🔖🔸บัญชีธนาคารกรุงไทย 🔸ชื่อบัญชี : ผ้าป่าเพื่อการศึกษาโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม🔸 เลขที่บัญชี : 636 – 0 – 47530 – 8 สาขาสากเหล็ก จังหวัดพิจิตร“ ในโอกาสนี้ขออานิสงส์ผลบุญในครั้งนี้ส่งผลให้ท่านและครอบครัว จงประสบแต่ความสุขความเจริญด้วยจตุรพิธพรชัย มีอายุ วรรณะ สุขะ พละ ปฏิภาณธนสารสมบัติ สัมฤทธิ์ผลในสิ่งอันพึงปรารถนาทุกประการเทอญ..✨