วันที่ 22 ธันวาคม 2565 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ นายธนวัฒน์ ทัศนะพรพิศาล รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคมรักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มอบหมายให้นายพิสันต์ สายโรจน์ ครูชำนาญการ เข้าร่วมการประชุมการรณรงค์ช่วงเทศกาลปีใหม่ “ขับรถมีน้ำใจ รักษาวินัยจราจร” เพื่อเตรียมการจัดตรวจจุดหลักและจุดตรวจรองในห้วงเทศกาลปีใหม่ 2566 ณ ห้องประชุม ชั้น 2 ที่ว่าการอำเภอเนินมะปราง จังหวัดพิษณุโลก