วันศุกร์ที่ 16 กันยายน 2565 นายธนวัฒน์ ทัศนะพรพิศาล รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม นายสุเทพ ฤทธิ์สอน ครูชำนาญการพิเศษ และนายประเสริฐ วงศ์โปธา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเพชรบูรณ์ เป็นคณะกรรมการการประเมินผลการพัฒนางานตามข้อตกลง PA ของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา นายพีระ เขียวสอาด ตำแหน่ง ครู ไม่มีวิทยฐานะ ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเพชรบูรณ์ อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบูรณ์