วันที่ 16 มกราคม 2565 ผู้บริหารและคณะครู ได้ร่วมงานวันครู ครั้งที่ 66 พ.ศ.2565 จังหวัดพิษณุโลก”พลังครูยุคใหม่ สร้างคุณภาพคนไทยสู่สากล” ณ หอประชุมนเรศวร โรงเรียนพิษณุโลกพิทยาคม โดยมีผู้บริหารและคณะครูได้รับโล่รางวัลและเกียรติบัตรจากนายรณชัย จิตรวิเศษ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก ดังนี้ว่าที่ร้อยตรีจิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสนผู้อำนวยการโรงเรียนได้รับโล่ผู้บริหารดีเด่น จากกระทรวงศึกษาธิการนายนพดล วรรณารุณ ได้รับโล่ผู้ฝึกสอน รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 โครงการประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ: จาก สสส.นายพิสันต์ สายโรจน์ ได้เกียรติบัตรผู้ฝึกสอนการแข่งขันมวยไทยยุทธศิลป์ ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันประเภท DUO ชาย รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี