♦️ประกาศโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม♦️
เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง นักการภารโรง**************************
ด้วยโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพิษณุโลก อุตรดิตถ์ จะดำเนินการ รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ปฏิบัติหน้าที่ในสถานศึกษา ตำแหน่ง นักการภารโรง จำนวน 1 อัตรา อัตราเงินเดือน 7,500 บาท**วัน เวลา และสถานที่รับสมัคร** ผู้ประสงค์จะสมัครเข้ารับการคัดเลือก ขอรับและยื่นใบสมัครได้ที่กลุ่มบริหารงานบุคคล โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ตำบลวังโพรง อำเภอเนินมะปราง จังหวัดพิษณุโลก ตั้งแต่วันที่ 15 – 23 มีนาคม 2564 ในเวลาราชการ (08.30 – 16.30 น.)***การประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือก*** ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกในวันที่ 24 มีนาคม 2564 เวลา 08.30 น. ณ ป้ายประชาสัมพันธ์ อาคารกาสะลองโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ตำบลวังโพรง อำเภอเนินมะปราง จังหวัดพิษณุโลก เว็บไซต์ htt://wppschool.ac.th/ และ Facebook ของโรงเรียน (เอกสารประกาศดังแนบ) https://drive.google.com/…/1zkDyPmQq40FcxDRLVUMY23I…