การเข้าค่ายลูกเสือ – เนตรนารี สามัญรุ่นใหญ่ ปีการศึกษา 2563

วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ จัดพิธีเปิดกองลูกเสือ – เนตรนารี สามัญรุ่นใหญ่ ประจำปี 2563 โดยมี ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการฝึก เป็นประธานในพิธีเปิด กิจกรรมนี้เป็นการเข้าค่ายและสอบวิชาพิเศษลูกเสือ – เนตรนารี สามัญรุ่นใหญ่ กำหนดจัดกิจกรรมระหว่างวันที่ 19-20 กุมภาพันธ์ 2564 ภายในกิจกรรมมีกิจกรรมสอบวิชาพิเศษทฤษฏีและปฏิบัติ จำนวน 9 วิชา 1.วิชาผู้จัดการค่ายพักแรม 2.หัวหน้าคนครัว 3.หน้าที่พลเมือง 4.นักบุกเบิก 5.ผู้พิทักษ์ป่า 6.นักสะกดรอย 7.นักผจญภัย. 8.นักธรรมชาติวิทยา และ 9.นักเดินทางไกล ณ โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม

โพสต์โดย โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มัธยมศึกษา มัธยมศึกษา เมื่อ วันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2021