วันที่ 31 ตุลาคม 2563 ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม นายนพดล วรรณารุณ ครูที่ปรึกษานวัตกรรม และนางสาวปวีณ์นุช มีษา ครูผู้ควบคุม นำนักเรียนเข้านำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย 1.นายกิตติธัช จันทร์ขอม 2.นายพงศกร คำจันดา 3.นางสาวศิรินภา ศรีประสงค์ เข้าประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ (ThaiHealth Inno Awards ครั้งที่ 3) รอบ 20 ทีมสุดท้าย จัดโดยสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) โดยโรงเรียนได้ส่งนวัตกรรมในหัวข้อ ลดอุบัติเหตุทางถนน ในชื่อผลงาน อุปกรณ์เตือนภัยขาต้ังสำหรับรถจักรยานยนต์ 1 ได้ถึง 3 (ขาตั้งสติแตก )

โพสต์โดย โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มัธยมศึกษา มัธยมศึกษา เมื่อ วันศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2020