วันที่ 30 ตุลาคม 2563 ดร.ศราวุธ คำแก้ว รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การมัธยมศึกษา เขต 39 นายศักดา สินมา ผู้ทรงคุณวุฒิ นายชวฤทธิ์ พันธุ์เหล็ก ผู้อำนวยการโรงเรียนไทรย้อยพิทยาคม และ นางสาวกาญจนา รัตนชัยพิพัฒน์ กลุ่มบริหารงานบุคคล จาก สพม.39 เป็นคณะกรรมการประเมินสัมฤทธิผลการปฏิบัติงานในหน้าที่ รอบ 1 ปี ของผู้อำนวยการสถานศึกษา ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม โดยประเมินผลการดำเนินงานตามตัวชี้วัดการประเมินสัมฤทธิผลการปฏิบัติงานในหน้าที่ตามนโยบายของสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ณ ห้องประชุมกาสะลอง โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม

โพสต์โดย โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มัธยมศึกษา มัธยมศึกษา เมื่อ วันศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2020