🌸สุขสันต์วันคล้ายวันเกิด🌸🎂Happy birthday🎂🎉🎊🍰::16 ตุลาคม 2563::🍰🌸คุณครูภัทรหทัย ทองอยู่🌸(ครูอ๋อง)✏️ วันเอ๋ยวันเกิด…พรประเสริฐ ศักดิ์สิทธิ์นิมิตหมาย ทั้งลาภผล เงินทอง กองมากมาย ล้อมรอบกาย มีแต่สิ่ง มิ่งมงคล::: งานบุคลากรโรงเรียน ::

โพสต์โดย โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มัธยมศึกษา มัธยมศึกษา เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 15 ตุลาคม 2020