วันที่ 9 ตุลาคม 2563 ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรพิทยาคม มอบหมายให้ นางสาวบุญชู นกแก้ว หัวหน้าฝ่ายบริหารวิชาการ มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนตามโครงการสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการจัดการศึกษาตั้งแต่ระดับอนุบาลจนจบการศึกษาขั้นพื้นฐาน ของภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 ในงบเงินอุดหนุน เงินอุดหนุนทั่วไป (ปัจจัยพื้นฐานสำหรับนักเรียนยากจน) ณ ห้องประชุมกาสะลองโรงเรียน

โพสต์โดย โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มัธยมศึกษา มัธยมศึกษา เมื่อ วันจันทร์ที่ 12 ตุลาคม 2020