🌸สุขสันต์วันคล้ายวันเกิด Happy birthday🌸::: 8 ตุลาคม 2563::: 💝คุณครูจันทิรา รื่นราตรี 🎂🎉🌸💖อวยพรให้สุขสันต์ในวันเกิด ให้บรรเจิดสุขสว่างดั่งฟ้าใสให้ผ่านพ้นอุปสรรคปราศจากภัย ให้สุขกายสุขใจไปทั้งมวล::: งานบุคลากรโรงเรียน ::

โพสต์โดย โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มัธยมศึกษา มัธยมศึกษา เมื่อ วันพุธที่ 7 ตุลาคม 2020