โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.39 จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปีพุทธศักราช 2563 เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมมายุครบ 68 พรรษา โดยมี ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม เป็นประธานในพิธีเปิดกรวยกระทงดอกไม้ ธูปเทียนแพ ถวายราชสักการะ พระบรมฉายาลักษณ์ เพื่อถวายพระพรชัยมงคล นำกล่าวคำถวายสัตย์ปฏิญาณ ร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เพลงสดุดีจอมราชา และลงนามถวายพระพรชัยมงคล เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดีในสถาบันพระมหากษัตริย์ไทย ณ อาคารหอประชุมมะปรางหวาน