แสดงความยินดีกับนักเรียน

ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม แสดงความยินดีกับนักเรียน นายกิตติพศ กลิ่นอ่อน ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จากการประกวด ขวัญใจพี่ ๆ PSRU Boys & Girls ได้สายสะพายและเงินทุนการศึกษาจำนวน 1,000 บาท และนางสาวมยุรีย์ อินทะเลีย ได้รับรางวัลจากการโพสต์ภาพประทับใจ เป็นเงินทุนการศึกษาจำนวน 500 บาท ในงาน PSRU OPEN HOUSE ครั้งที่2 ที่จัดขึ้นในวันที่ 22 มกราคม 2563 มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม