การประเโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.39 วันที่ 23 กันยายน 2562 รับการประเมิน “โครงการห้องเรียนน่าอยู่ การเรียนรู้ก้าวไกล” นางหัทยา นุกอง ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครู ให้การต้อนรับคณะติดตามและประเมินผลจาก สหวิทยาเขตเอกาทศรถ ดร.อมร อ่อนสี ผู้อำนวยการโรงเรียนวังทองพิทยาคม นายธนู เมฆี ผู้อำนวยการโรงเรียนหนองพระพิทยา นายวันชัย อยู่ตรง ผู้อำนวยการโรงเรียนเนินสะอาดวิทยาคม ในการดำเนินงานห้องเรียนน่าอยู่ การเรียนรู้ก้าวไกล สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 39 เพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษาให้เป็นห้องเรียนที่มีคุณภาพ และเอื้อต่อการเรียนรู้ ขอขอบคุณ คณะกรรมการประเมินทุกท่าน มา ณ โอกาสนี้

1 thought on “การประเมิน “โครงการห้องเรียนน่าอยู่ การเรียนรู้ก้าวไกล”