“มอบโล่และเกียรติบัตรคุณครูเกษียณอายุราชการ” วันที่ 23 กันยายน 2562 นางหัทยา นุกอง ผู้อำนวยการโรงเรียน ให้การต้อนรับสมาคมครูและผู้บริหารสถานศึกษา อำเภอเนินมะปราง จังหวัดพิษณุโลก ท่าน ผอ.สมศักดิ์ ลาไม้ ท่าน ผอ.สมศักดิ์ กมลรัตน์ และ คุณครูไชยยันต์ ยี่คิ้ว เข้ามอบโล่และเกียรติบัตรแด่ครูเกษียณอายุราชการ คุณครูสำรวย ฤทธิ์สอน ครูที่จะเกษียณอายุราชการ ในวันที่ 30 กันยายน 2562 การนี้ ในนามโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ขอขอบพระคุณท่าน มา ณ โอกาสนี้