กิจกรรมอบรมขับขี่ปลอดภัย

กิจกรรมอบรมขับขี่ปลอดภัย… ภายใต้โครงการวังโพรง ฯ วัยใส ขับขี่ปลอดภัย สวมใสหมวกนิรภัย 100% เอส.ที.มอเตอร์ไบค์ ร่วมกับเอ.พี.ฮอนด้า จัดฝึกอบรมขับขี่ปลอดภัยขั้นพื้นฐาน เพื่อสังคมไทย ให้กับโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม วันอังคารที่ 29 มกราคม 2562 ภายใต้โครงการวังโพรง ฯ วัยใส ขับขี่ปลอดภัย สวมใสหมวกนิรภัย 100% ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-2 และระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-5