วัน: 16 มีนาคม 2020

Posted in ประกาศโรงเรียน

Continue Reading เรื่อง ประกาศผลการเลือกประธานกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม
Posted in ประกาศโรงเรียน

Continue Reading เรื่อง ประกาศผลการเลือกผู้ทรงคุณวุฒิ คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม
Posted in ประกาศโรงเรียน

Continue Reading ประกาศรายชื่อผู้ได้รับเลือกเป็นผู้แทนกลุ่มบุคคลและองค์กร คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม