วันที่ 13 เมษายน 2566 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ จัดกิจกรรม “คืนสู่เหย้าชาววังโพรงพิทยาคม” เพื่อร่วมกันทอดผ้าป่าหาทุนสนับสนุนการศึกษาให้กับโรงเรียน และพบปะสังสรรค์ศิษย์เก่า โดยมี นายประวิทย์ ชูศรีโฉม อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด นายธนวัฒน์ ทัศนพรพิศาล รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม คณะกรรมการสถานศึกษา ศิษย์เก่า หน่วยงานในชุมชนร่วมพิธี ภายในพิธีจัดให้มีกิจกรรม มุทิตาจิตรดน้ำดำหัวครูบาอาจารย์ จัดพิธีถวายผ้าป่าจากศิษย์เก่าทุกรุ่น มีการแสดงดนตรีโปงลาง เลี้ยงสังสรรค์ครูและศิษย์เก่า ณ อาคารมะปรางหวานโรงเรียน