“ทรงพระเจริญ” ๒ เมษายน ๒๕๖๖ วันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

“ทรงพระเจริญ” ๒ เมษายน ๒๕๖๖
ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมข้าพระพุทธเจ้า
ผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม
สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพิษณุโลก อุตรดิตถ์