วันที่ 18 มีนาคม 2566 นายธนวัฒน์ ทัศนะพรพิศาล รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ได้รับโล่รางวัลด้านการบริหารจัดการสถานศึกษาสู่ความเป็นเลิศ จาก ท่าน ดร.อัมพร พินะสา เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ในงาน “เยือนแผ่นดิน ถิ่นสองแคว แลอดีตสู่ความเป็น Soft Power” เรียนรู้ประวัติศาสตร์จังหวัดพิษณุโลก ณ บริเวณพระราชวังจันทน์(ส่วนวัดวิหารทอง) จังหวัดพิษณุโลก