วันศุกร์ที่ 27 มกราคม 2566 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ นายธนวัฒน์ ทัศนะพรพิศาล รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคมรักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ตรวจเยี่ยมการทดสอบระบบของสนามสอบ ในการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ด้วยระบบดิจิทัล (Digital testing) ปีการศึกษา 2565 ณ ห้องคอมพิวเตอร์ 2-3 สนามสอบโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม