วันที่ 25 มกราคม 2566 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ นายธนวัฒน์ ทัศนะพรพิศาล รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคมรักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันนักเรียนที่เป็นตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขันงานศิลปหัตกรรม ครั้งที่ 70 ปีการศึกษา 2565 ระดับเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพิษณุโลก อุตรดิตถ์ (พิษณุโลก กลุ่ม 2 ) ณ โรงเรียนวังทองพิทยาคม ระหว่าง วันที่ 22-23 เดือน ธันวาคม พ.ศ. 2565 ณ หน้าเสาธงตอนเช้า โดยโรงเรียนได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน จำนวน 56 รายการ และได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมแข่งขัน ประกอบด้วย ระดับเหรียญทอง 38 รายการ ระดับเหรียญเงิน 5 รายการและ ระดับเหรียญทองแดง 4 รายการ เข้าร่วม 4 รายการ ทั้งนี้ นักเรียนที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ (เหรียญทอง) จะเป็นตัวแทนโรงเรียนในการแข่งขันระดับภาคเหนือ 🔖จำนวน 9 รายการ ดังนี้1.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี การประกวดผลงานสิ่งประดิษฐ์ทางวิทยาศาสตร์ ม.4-ม.62.สุขศึกษา และพลศึกษา การแข่งขันคีตะมวยไทย ม.1-ม.63.ศิลปะ-ดนตรี การแข่งขันขับร้องเพลงไทยลูกกรุง ประเภทหญิง ม.4-ม.64.ศิลปะ-ดนตรี การแข่งขันขับร้องเพลงสากล ประเภทชาย ม.4-ม.65.ศิลปะ-ดนตรี การแข่งขันขับร้องเพลงสากล ประเภทหญิง ม.4-ม.66.กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน การเต้นประกอบเพลง Cover Dance Contest (ลูกเสือต้านภัยยาเสพติด) ม.1-ม.37.การงานอาชีพ การแข่งขันประดิษฐ์บายศรีสู่ขวัญ ม.4-ม.68.การงานอาชีพ การแข่งขันทำอาหาร น้ำพริก ผักสด เครื่องเคียง ม.4-ม.69.การงานอาชีพ การแข่งขันทำอาหารคาวหวานเพื่อสุขภาพ ม.1-ม.3