วันที่ 23 มกราคม 2566 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ นายธนวัฒน์ ทัศนะพรพิศาล รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคมรักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม และ นาย นพดล วรรณารุณ ครูชำนาญการพิเศษ เข้าร่วมการประชุมนโยบาย และมาตรการความปลอดภัยทางถนนในบริบทโรงเรียน/สถานศึกษา ณ ห้องประชุมนเรศวร โรงเรียนพฺิษณุโลกพิทยาคม