วันที่ 23 มกราคม 2566 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ นายธนวัฒน์ ทัศนะพรพิศาล รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคมรักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม และนางสาวเมธาวี อุทัศน์ ครูผู้ช่วย เข้ารับการอบรมเชิงปฏิบัติการการใช้ระบบแพลตฟอร์มต้านทุจริตศึกษา (Anti-Corruption Education Platform) สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพิษณุโลก อุตรดิตถ์ และะรับเกียรติบัตรผลการประเมิน การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของสถานศึกษา ประจำปี 2565 จาก นายอดุลย์ ภูปลื้ม ผอ.สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ ผลการประเมินที่ระดับ AA ณ ห้องประชุมนเรศวร โรงเรียนพิษณุโลกพิทยาคม