กิจกรรมวันคริสต์มาสและวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2566

วันที่ 29 ธันวาคม 2565 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ จัดกิจกรรมวันคริสต์มาสและวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ โดยมี นายธนวัฒน์ ทัศนะพรพิศาล รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคมรักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม เป็นประธานในพิธี ภายในกิจกรรมได้จัดพิธีทำบุญขึ้นปีใหม่ ปี 2566 เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและถวายพระพรร่วมลงนามถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพิชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวิชรราชธิดา โดยมีคณะครู นักเรียน ร่วมกันตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระภิกษุ และได้จัดกิจกรรมวันคริสต์มาส มีการแสดงจากนักเรียน การแจกของขวัญรางวัลให้นักเรียน ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมประเพณีและวัฒนธรรม ค่านิยมอันดีงาม เสริมสร้างให้นักเรียนกล้าแสดงออกอย่างเหมาะสม ณ อาคารกาสะลอง