“วังโพรง เกมส์”

“วังโพรง เกมส์” โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ จัดกิจกรรมกีฬาสีภายใน ประจำปี 2565 ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2565 โดยมี นายธนวัฒน์ ทัศนะพรพิศาล รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด นางสาวอภิชญา พิกุลชาติ ประธานสภานักเรียน เป็นตัวแทนนักเรียน กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดกิจกรรม นายสัมฤทธิ์ สีสมุทร ผู้อำนวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลวังโพรง (นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการ) หัวหน้ากลุ่มบริหารงาน 5 ฝ่าย คณะครู นักเรียนร่วมพิธีเปิด ภายในกิจกรรมได้จัดแข่งขันกีฬานักเรียนหลากหลายประเภท อาทิ ฟุตบอล วอลเล่ย์บอล กรีฑา ฯลฯ เป็นกิจกรรมเพื่อให้นักเรียนได้ออกกำลังกาย มีสุขภาพจิตดี เกิดความสามัคคีในหมู่คณะ รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย และฝึกการทำงานเป็นหมู่คณะ ณ สนามโรงเรียน