นักศึกษาวิชาทหารชั้นปี 1-2 เข้ารับการฝึกยิงปืนด้วยกระสุนจริง ณ ค่ายเอกาทศรถ

วันที่ 21 ธันวาคม 2565 นายธนวัฒน์ ทัศนะพรพิศาล รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคมรักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มอบหมายให้ นายนพดล วรรณารุณ ตำแหน่ง ครูชำนาญการ นำนักศึกษาวิชาทหารชั้นปี 1-2 จำนวน 8 นาย เข้ารับการฝึกยิงปืนด้วยกระสุนจริง ณ ค่ายเอกาทศรถ ตําบลอรัญญิก อําเภอเมืองพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก