โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ ขอขอบคุณ นางจำเนียร ฟักปัญญา และครอบครัว ที่ได้สนับสนุนอาหาร (ขนมจีนน้ำยา) ในการจัดกิจกรรมการประชุมผู้ปกครองนักเรียน ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565 ในวันที่ 22 พฤศจิกายน 2565 ในนามผู้บริหาร คณะครู ผู้ปกครอง และนักเรียน ขออาราธนาคุณพระศรีรัตนตรัย และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย ได้โปรดประทานพรให้ท่านและครอบครัวมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง และประสบแต่ความสุข สวัสดิพิพัฒน์ มงคล สมบูรณ์พูนผล ในสิ่งอันพึงปรารถนา ขอขอบคุณ..✨🙏🙏