วันที่ 21 พฤศจิกายน 2565 นายธนวัฒน์ ทัศนะพรพิศาล รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม และนายพิสันต์ สายโรจน์ หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพละศึกษา ให้การต้อนรับ ผศ.ดร.โกศล รอดมา อาจารย์นิเทศประจำสายที่ 9 มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเพชรบูรณ์ ที่เข้านิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ครั้งที่1 ภาคเรียนที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2565 นักศึกษาปีที่ 5 นางสาวกชกร หมื่นบุตรตรา และนักศึกษาปีที่ 4 คือ นายศุภกิจ ศรีบุริน นายสายวสันต์ นากสกุล นายณเรนย์ หอมสมบัติ และนายขจรศักดิ์ อ่ำบัว พร้อมนี้ นายธนากร คำภิรานนท์ คณะกรรมการสถานศึกษาโรงเรียน มาร่วมรับฟังการนิเทศและประเมินนักศึกษา ณ ห้องประชุม 2 อาคารกาสะลอง