ประชุมพัฒนาประสิทธิภาพ คุณภาพมาตรฐานการปฏิบัติราชการและบริหารจัดการศึกษา ครั้งที่ 5/2565 ณ ห้องประชุมไผทนเรศ โรงเรียนเนินมะปรางศึกษาวิทยา อำเภอเนินมะปราง จังหวัดพิษณุโลก

วันที่ 10-11 พฤศจิกายน 2565 นายธนวัฒน์ ทัศนะพรพิศาล รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม เข้าร่วมประชุมพัฒนาประสิทธิภาพ คุณภาพมาตรฐานการปฏิบัติราชการและบริหารจัดการศึกษา ครั้งที่ 5/2565 โดยมี นายอดุลย์ ภูปลื้ม ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพิษณุโลก อุตรดิตถ์ เป็นประธานการประชุม เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจในนโยบายการปฏิบัติงาน รวมถึงแนวทางการนำนโยบายไปสู่การปฏิบัติได้อย่างถูกต้องและเป็นไปในทิศทางเดียวกัน ณ ห้องประชุมไผทนเรศ โรงเรียนเนินมะปรางศึกษาวิทยา อำเภอเนินมะปราง จังหวัดพิษณุโลก