ประกาศโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม เรื่อง ประกาศผลผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง นักการภารโรง

ตามประกาศโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ลงวันที่ 25 ตุลาคม 2565 เรื่อง การสอบสัมภาษณ์
เพื่อคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง นักการภารโรง ซึ่งได้ดำเนินการสอบ ในวันที่ 26  ตุลาคม 2565 นั้น บัดนี้ โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว จึงได้ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์เพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง นักการภารโรง ดังนี้