ประกาศโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิสอบสัมภาษณ์เพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูสอน วิชาเอกดนตรี

ตามที่ได้มีประกาศโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ลงวันที่ 12  ตุลาคม 2565 เรื่องเวลารับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูผู้สอน วิชาเอกดนตรี นั้น บัดนี้การรับสมัครได้ดำเนินการเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้สอบมีสิทธิสอบสัมภาษณ์ โดยมีรายชื่อดังต่อไปนี้