ขอแสดงความยินดี กับ ผอ.ในโอกาสที่ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ โล่เกียรติคุณ ผู้อำนวยการสถานศึกษาดีเด่น ที่มีผลงานดีเด่นเชิงประจักษ์ จากสภาผู้ปกครองและครูแห่งประเทศไทย

โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา พิษณุโลก อุตรดิตถ์ ขอแสดงความยินดี กับว่าที่ร้อยตรีจิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ในโอกาสที่ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ โล่เกียรติคุณ ผู้อำนวยการสถานศึกษาดีเด่น ที่มีผลงานดีเด่นเชิงประจักษ์ จากสภาผู้ปกครองและครูแห่งประเทศไทย โดย ดร.อำพร พินะสา เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นผู้มอบ เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2565 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติสวนนงนุช (NICE) อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี