โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์จันทร์ สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม เข้าร่วมการประชุมสัมมนาวิชาการและประชุมใหญ่สามัญประจำปี สภาผู้ปกครองและครูแห่งประเทศไทย “ความร่วมมือของโรงเรียนและครอบครัว คือ รากฐานการศึกษาที่แข็งแกร่งและยั่งยืน” : วันที่ 17-19 กันยายน 2565 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ (NICE) สวนนงนุช อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี