โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์จันทร์ สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ได้มอบหมายให้ นางสาวกชกร หมื่นบุตรตา นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู นำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นและมัธยมศึกษาตอนปลาย จำนวน 10 คน เข้าร่วมโครงการการส่งเสริมอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมวิถีชีวิตและภูมิปัญญาท้องถิ่น เมืองสองแคว รุ่นที่ 3 ฝึกอบรมศิลปวัฒนธรรม พื้นบ้าน (แม่ไม้มวยไทย เพลงดาบอัทมาส) ระหว่างวันที่ 16 -18 กันยายน พ.ศ.2565 ณ วิทยาลัยสงฆ์พุทธชินราช จังหวัดพิษณุโลก