วันที่ 11 พฤศจิกายน 2565 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ ได้ลงนามข้อตกลง(MOU)การยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาของโรงเรียน โดยมี ว่าที่ร้อยตรี จิรเซษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียน ลงนามข้อตกลง MOU กับคณะครู 8 กลุ่มสาระการเรียนรู้เพื่อยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของนักเรียนให้สูงขึ้น พัฒนานักเรียนทุกคนเต็มตามศักยภาพ ครูบุคลากรทุกคนมีวิธีคิดในการปฎิบัติงานอย่างหลากหลายทุกคนร่วมมือกันในการพัฒนาคุณภาพการศึกษาอย่างมีคุณภาพ ซึ่งเป็นการพัฒนาสถานศึกษาเชิงระบบ ณ ห้องประชุมกาสะลอง