วันที่ 8 กรกฎาคม 2565 คณะกรรมการสภานักเรียนโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ดำเนินการประชุม ครั้งที่ 1/2565 เพื่อแจ้งนโยบายการดำเนินงาน กิจกรรม โครงการต่าง ๆ ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมี ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียน ประธานที่ปรึกษา นายธนวัฒน์ ทัศนะพรพิศาล รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูงานสภานักเรียน สมาชิกสภานักเรียน เข้าร่วมประชุม ในการนี้ผู้อำนวยการได้กล่าวให้โอวาทแก่สภานักเรียน ถึงหน้าที่รับผิดชอบต้องปฏิบัติ รวมทั้งแนะนำวิธีปฏิบัติตนในการเป็นสภานักเรียนที่ดี และปฏิบัติหน้าที่ด้วยความเข้มแข็ง มีวินัย ความรับผิดชอบ และมีคุณธรรม