ประกาศโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม เรื่อง การเปิดประมูลสหกรณ์ร้านค้าในโรงเรียน พ.ศ. ๒๕๖๕

ประกาศโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม
ด้วยโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มีความประสงค์จะทำการเปิดประมูลสหกรณ์ร้านค้าในโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ประจำปี ๒๕๖๕ เพื่อจัดจำหน่ายสินค้าให้กับคณะครูบุคลากร และนักเรียนโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม โดยให้มีการขายสินค้าตามระเบียบกฎเกณฑ์ของทางราชการและของโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม (รายละเอียดตามประกาศ) ประกาศโรงเรียน