วันพฤหัสบดีที่ 2 มิถุนายน 2565 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ จัดการอบเชิงปฏิบัติการการจัดทำหลักสูตรสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน และแนวทางการจัดเก็บผลงาน การประเมินตามข้อตกลง PA ให้แก่ข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา โดยมี ว่าที่ร้อยตรีจิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม เป็นประธานในพิธีเปิด นางสาวบุญชู นกแก้ว หัวหน้าฝ่ายบริหารวิชาการ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การอบรม และได้รับเกียรติจาก ดร.มาราศรี มีโชค ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพิษณุโลก เขต 1 เป็นวิทยากรให้ความรู้ในการอบรมฯ การจัดอบรมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ครูผู้สอนมีความรู้ ความเข้าใจ มีความสามารถในการพัฒนาหลักสูตรและสามารถนำไปใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีหลักสูตรสถานศึกษาที่เหมาะสมสอดคล้องกับท้องถิ่นเทียบเคียงกับมาตรฐานสากล