วันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม 2565 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ ได้ดำเนินการจ่ายเงินค่าอุปกรณ์การเรียน ค่าเครื่องแบบนักเรียน แจกหนังสือเรียน ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 นักเรียนทุกระดับชั้น และผู้ปกครองได้ชำระเงินบำรุงการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 โดยการดำเนินกิจกรรมได้ปฏิบัติตามมาตรการ D-M-H-T-T อย่างเคร่งครัด