รับการนิเทศจาก สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพิษณุโลก อุตรดิตถ์ เพื่อติดตามการเตรียมความพร้อมเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565 ในรูปแบบ Online ผ่านระบบ Zoom

โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สหวิทยาเขตสุพรรณกัลยา นำโดย ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม พร้อมคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา เข้ารับการนิเทศจาก สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพิษณุโลก อุตรดิตถ์ เพื่อติดตามการเตรียมความพร้อมเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565 ในวันพฤหัสบดีที่ 12 พฤษภาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 12.00 น. ในรูปแบบ Online ผ่านระบบ Zoom ณ ห้องประชุมกาสะลอง