มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียน

วันที่ 25 มกราคม 2565 นายสัมฤทธิ์ สีสมุทร มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียน เป็นเงิน 4,000 บาท โดยมี ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม และ นายธนวัฒน์ ทัศนะพิศาล รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มอบทุนแก่นักเรียน ดังนี้ นายพัทธดนย์ บัวอินทร์ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/1ด.ญ.ณัฏฐธิดา ปิ่นทำ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/2นายสิทธินันท์ สุขศรี นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/2น.ส.สุลัดดา บุญ​สะอาด​ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/2 การนี้ ผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน ขอขอบคุณ มา ณ โอกาสนี้