มอบทุนการศึกษา (กสศ.)

วันที่ 18 มกราคม 2565 ว่าที่ร้อยตรีจิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ได้มอบทุนการศึกษา (กสศ.) กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษาแก่นักเรียนที่มีความประพฤติดี มีผลการเรียนดี แต่มีฐานะยากจน จำนวน 6 ทุนๆละ 1,500 บาท โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อสร้างความเสมอภาคทางการศึกษ ช่วยเหลือนักเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ลดความเหลื่อมล้ำทางการศึกษา