วันที่ 14 มกราคม 2565 ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม นายธนวัฒน์ ทัศนะพรพิศาล รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม และ นายสุเทพ ฤทธิ์สอน ครู คศ.3 เข้าถวายความอาลัย พระครูประจักษ์สารธรรม อดีตเจ้าอาวาสวัดวังไทรย้อยและอดีตรองเจ้าคณะอำเภอเนินมะปราง ณ วัดวังไทรย้อย ตำบลไทรย้อย อำเภอเนินมะปราง จังหวัดพิษณุโลก