วันที่ 7 มกราคม 2565 นายสุดเขต สวยสม ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื่นที่การศึกษามัธยมศึกษาพิษณุโลก อุตรดิตถ์ ตรวจเยี่ยมโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม เพื่อให้กำลังใจคณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ในการปฏิบัติงานภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโครัสโคโรนา 2019 (Covid-19) ตามนโยบายของกระทรวงศึกษาธิการ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน และสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพิษณุโลก อุตรดิตถ์ และติดตามการดำเนินงานการจัดการเรียนการสอนในภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564 โดย ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียน นำเสนอข้อมูลกิจกรรมผลงานของโรงเรียน พร้อมรับฟังข้อเสนอแนะแนวทาง เพื่อนำไปเป็นแนวปฏิบัติ ณ ห้องประชุมกาสะลองโรงเรียน