วันที่ 8 พฤศจิกายน 2564 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ ได้จัดพิธีลงนามข้อตกลงในการพัฒนางาน” (Performance Agreement : PA) ของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ประจำ ปีงบประมาณ พ.ศ.2565 ระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม 2564 – 30 กันยายน 2565 ณ ห้องประชุมกาสะลองโรงเรียน