“วังโพรง เกมส์”

“วังโพรง เกมส์” โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้มอบหมายให้ กลุ่มสาระสุขศึกษาและพลศึกษา ดำเนินการจัดกิจกรรมกีฬาสีภายใน ประจำปี 2563 ในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 โดยมี นายสำราญ แก้วดอก ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาโรงเรียน ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด นายสรวิศ สาระมโน ตัวแทนนักเรียน กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดกิจกรรม คณะกรรมการสถานศึกษาฯ ตำรวจ จาก สภ.ไทรย้อย หน่วยงานในชุมชน ให้เกียรติเข้าร่วมพิธี ภายในกิจกรรมได้จัดแข่งขันกีฬานักเรียนหลากหลายประเภท อาทิ ฟุตบอล วอลเล่ย์บอล กรีฑา ฯลฯ เป็นกิจกรรมเพื่อให้นักเรียนได้ออกกำลังกาย มีสุขภาพจิตดี เกิดความสามัคคีในหมู่คณะ รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย และฝึกการทำงานเป็นหมู่คณะ ณ สนามโรงเรียน

"วังโพรง เกมส์" โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียน …

โพสต์โดย โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มัธยมศึกษา มัธยมศึกษา เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2021