🌸สุขสันต์วันคล้ายวันเกิด Happy birthday🌸🎂🍭::: 17 กุมภาพันธ์ 2564 :::🎂🍰🌸คุณครูพิมลพรรณ ไตรรักษ์🌸พรวันเกิด เจิดจ้าพาศักดิ์สิทธิ์ ห่มชีวิต กิจคล่อง ผ่องไพศาล ทั้งการงาน การเงิน เจริญนาน ไร้ภัยพาล ไร้โรคา อายุยืน…💖::: งานบุคลากรโรงเรียน :::

🌸สุขสันต์วันคล้ายวันเกิด Happy birthday🌸 🎂🍭::: 17 กุมภาพันธ์ 2564 :::🎂🍰 🌸คุณครูพิมลพรรณ ไตรรักษ์🌸 พรวันเกิด…

โพสต์โดย โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มัธยมศึกษา มัธยมศึกษา เมื่อ วันอังคารที่ 16 กุมภาพันธ์ 2021