นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 แสดงผลสัมฤทธิ์ทางการศึกษาในรายวิชานาฏศิลป์ไทย โดยมี คุณครูจันทิรา รื่นราตรี เป็นครูผู้สอน กิจกรรมครั้งนี้ นักเรียนได้ร่วมกันนำความสามารถด้าน นาฏศิลป์ไทย ที่ได้เรียนมาสร้างสรรค์เป็นการแสดง ซึ่งนอกจากจะได้ประยุกต์องค์ความรู้ที่เรียนมาแล้ว ยังได้มีโอกาสเพิ่มพูนทักษณะการทำงานเป็นทีม

โพสต์โดย โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มัธยมศึกษา มัธยมศึกษา เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2021